ROMMAICHYKA

ความเป็นมา

ร้านอาหารร่มไม้ชายคา ตั้งอยู่ที่ 99/131 ถ. พุทธมณฑลสาย 2 ซอย 24,26 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพ 10170 เดิมทีร้านอาหารร่มไม้ชายคา เป็นสวนอาหารที่อยู่ในความนิยมตั้งแต่ อดีตจนถึงปัจจุบันนี้ มาร่วม 10 ปี และได้ ดำเนินการเปลี่ยนแปลง และปรับปรุงโดยกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มี แนวความคิดที่จะพลิกรูป โฉมใหม่เพื่อสร้างความนิยมที่จะรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีความหลากหลายมาก ยิ่งขึ้นในปัจจุบันนี้ โดยเน้นการตกแต่งในทุกรายละเอียดให้มีสีสันและบรรยากาศร่มรื่นโปร่งสบาย รวม ถึงเพิ่มความหลากหลายของห้องคาราโอเกะเพื่อรองรับกลุ่มคนได้ทั้ง กลุ่มครอบครัวและเพื่อนฝูงและ การกลับมาคราวนี้ถือว่าเป็น Restaurant & Karaoke อย่างสมบูรณ์แบบ และครบวงจร

รูปแบบร้าน / ลักษณะ

ร้านอาหารร่มไม้ชายคาเป็น Thai Restaurant & Karaoke เน้นการตกแต่งที่ ทันสมัยผสมผสาน กับกลิ่นอายความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ถึงแม้บรรยากาศ และ รูปแบบ จะเปลี่ยนแปลงไปตามยุค สมัยนั้น เรายังคงความเป็นร้านอาหารที่ยังรักษารสชาติอาหารไทยดั้งเดิม ทางร้านพร้อมบริการทั้ง อาหารไทย จีน และซีฟู้ด รวมแล้วกว่า 500 รายการ ซึ่งเน้นความสด ถูกหลักโภชนาการ และการ บริการที่ดีเยี่ยม ซึ่งพัฒนาได้ดีเพิ่มขึ้นตอบสนองการใช้บริการของลูกค้าที่เป็นส่วนหนึ่งทำให้ "ร่มไม้ ชายคา" ยืนหยัดมาด้วยดี

ส่วนของ RESTAURANT จะเป็นลักษณะพื้นที่โล่งโปร่งสบาย ลักษณะโต๊ะและ เก้าอี้ เป็นสีขาว และสีบีช สะอาดตา สามารถรองรับสรีระในการนั่งรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี

มากไปกว่านั้นท่านสามารถเพลิดเพลินกับการถ่ายทอดฟุตบอลสดแม็ตซ์เด่นดัง และคอนเสริต์จากทั่ว โลกผ่านจอโปรเจ็คเตอร์ใหญ่ขนาด 7x3 เมตร อย่างเต็มตา หรือนั่งฟังดนตรีสดแนว Acoustic ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลาประมาณ 20.00 - 22.00 น. นอกจากนั้นยังมีส่วนของ KARAOKE ซึ่งจะแบ่งเป็นโซน ต่างๆ มีทั้งหมดถึง 22 ห้อง และมีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป แต่เพียบพร้อมด้วยระบบ คาราโอเกะ และเครื่องเสียงที่ทันสมัย

ทางร้านร่มไม้ชายคายังเน้นความสะอาดของสุขอนามัยในพื้นที่ทั้งหมดของร้านฯ ซึ่งจะมีการดูแล และทำความสะอาดอย่างต่อเนื่อง เช่น ส่วนของห้องน้ำ หรือพื้นที่โดยรอบอาคาร ทางร้านร่มไม้ ชายคาเชื่อว่าอาหารอร่อย การบริการที่เป็นกันเอง น่าประทับใจ รวมถึงการตกแต่งพื้นที่ที่เน้นความ ทันสมัย โปร่งสบายจะสามารถทำให้ ท่านเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร และสังสรรค์กับกลุ่ม เพื่อนหรือครอบครัวได้ในทุกโอกาส

BACK

TOP